Đức Lập Thượng triển khai kế hoạch đăng kí nghĩa vụ quân sự lần đầu năm 2024

Ngày 11/04/2024, UBND xã Đức Lập Thượng tổ chức họp triển khai kế hoạch đăng ký nghĩa vụ quân sự lần đầu năm 2024.

Anh-tin-bai

Đến dự có ông Phùng Văn Đức – HUV.BT Đảng ủy xã, ông Lê Hữu Phi- Chủ tịch UBND xã kiêm Chủ tịch Hội đồng nghĩa vụ quân sự xã cùng thành viên Hội đồng nghĩa vụ quân sự xã.

Anh-tin-bai

Tại buổi hợp, Hội đồng nghĩa vụ quân sự đã triển khai kế hoạch đăng ký nghĩa vụ quân sự lần đầu năm 2023. Quân sự xã-các ngành, đoàn thể xã, các ấp vận động thanh niên đăng ký NVQS năm 2024.

Số lượng thanh niên: 84 thanh niên, trong đó: ấp Chánh 19 thanh niên, Tân Hội 31 thanh niên, Đức Ngãi 1 15 thanh niên, Đức Ngãi 2 19 thanh niên. Bên cạnh đó, các ngành, đoàn thể xã, các ấp luôn đẩy mạnh công tác tuyên truyền rà soát, nắm chắc nguồn, số lượng thanh niên trong độ tuổi, vận động các hộ gia đình nêu cao tinh thần trách nhiệm thực hiện tốt nghĩa vụ .
    Theo đó, thời gian tổ chức đăng ký cho thanh niên bắt đầu từ  ngày 16/4/2024 đến hết ngày 17/4/2024.

Thúy An-ĐTT