image banner
Hội nông dân xã Đức Lập Thượng ra mắt chi hội nghề nghiệp chăn nuôi bò thịt 4 trong 1

Ngày 22/04/2024, Hội Nông dân xã Đức Lập Thượng, huyện Đức Hòa tổ chức ra mắt Chi hội nông dân nghề nghiệp 4 trong 1. Đến dự Lễ ra mắt có Ông Đào Văn Hùng - Phó Chủ tịch Hội Nông dân huyện, Ông Nguyễn Công Đức – Phó Bí thư Thường trực Đảng ủy xã cùng tham dự.

Anh-tin-bai

Hình ảnh minh họa

Chi hội nông dân nghề nghiệp 4 trong 1 xã Đức Lập Thượng được thành lập trên cơ sở tập hợp 4 thành phần gồm: chi hội nghề nghiệp, hợp tác xã,doanh nghiệp và tổ đảng có 03 thành viên. Chỉ định ông Trần Văn Trung - làm chi hội trưởng.Chi hội có nhiệm vụ nghiên cứu tìm hiểu về lĩnh vực chuyên môn 9 ( chăn nuôi bò thịt), đồng thời phối hợp với các ngành, đoàn thể ấp có liên quan ở ấp tuyên truyền phổ biến đến hội viên nông dân. Chi hội sinh hoạt định kỳ 01 tháng/lần. Việc thành lập Chi hội nghề nghiệp nuôi bò thịt “4 trong 1” nhằm đổi mới nội dung, phương thức hoạt động của tổ chức Hội Nông dân đáp ứng với tình hình nhiệm vụ mới hiện nay. Qua đó tập hợp, thu hút đông đảo hội viên nông dân có cùng ngành nghề vào tổ chức Hội, tạo mối liên kết chặt chẽ giữa hội viên với hội viên, phát huy tiềm năng của địa phương để phát triển sản xuất, nâng cao đời sống, thu nhập cho hội viên, thúc đẩy phát triển nông nghiệp bền vững góp phần xây dựng xã nông thôn mới nâng cao.

Anh-tin-bai

Tham dự buổi lễ, ông Đào Văn Hùng – Phó Chủ tịch hội nông dân huyện đánh giá cao hoạt động của chi hội trong thời gian qua. Ông mong muốn thời gian tới chi hội tăng cường hơn nữa công tác tuyên truyền về các nội dung, chương trình của hội, bảo vệ lợi ích chính đáng cho hội viên; Xây dựng quỹ hỗ trợ hội viên trong chi hội; Tăng cường công tác chuyển giao khoa học kỹ thuật, nâng cao giá trị sản phẩm; Xây dựng môi liên kết hợp tác giúp nhau trong sản xuất đồng thời tiến tới xây dựng chi hội 5 trong 1 trong thời gian tới.

Hoàng Thân